Thứ Năm, 30 tháng 9, 2010

Kem vani - Kem ngon kiểu Pháp



01. Nguyên liệu
1. 1cốc sữa
2. 1 cốc kem đặc
3. 3 lòng đỏ trứng
4. 1 thìa bột mỳ
5. 1 thìa vani
02. Cách làm
1. Đun nóng sữa và kem trong nồi cho đến khi sôi lăn tăn.
2. Trộn lòng đỏ trứng và đường, sau đó cho thêm bột vào, đánh bông lên.
3. Khuấy đều sữa nóng và kem đặc với hỗn hợp trứng và đổ lại nồi. Cho một nửa thìa vani vào trộn với hỗn hợp.
4. Đặt nồi lên bếp lửa nhỏ và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hơi đặc sền sệt. Bắc nồi khỏi bếp và trộn với số còn lại của vani.
5. Để nguội hỗn hợp, sau đó để tủ lạnh 1 giờ cho đông lại.

MonngonHanoi.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thứ Năm, 30 tháng 9, 2010

Kem vani - Kem ngon kiểu Pháp



01. Nguyên liệu
1. 1cốc sữa
2. 1 cốc kem đặc
3. 3 lòng đỏ trứng
4. 1 thìa bột mỳ
5. 1 thìa vani
02. Cách làm
1. Đun nóng sữa và kem trong nồi cho đến khi sôi lăn tăn.
2. Trộn lòng đỏ trứng và đường, sau đó cho thêm bột vào, đánh bông lên.
3. Khuấy đều sữa nóng và kem đặc với hỗn hợp trứng và đổ lại nồi. Cho một nửa thìa vani vào trộn với hỗn hợp.
4. Đặt nồi lên bếp lửa nhỏ và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hơi đặc sền sệt. Bắc nồi khỏi bếp và trộn với số còn lại của vani.
5. Để nguội hỗn hợp, sau đó để tủ lạnh 1 giờ cho đông lại.

MonngonHanoi.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét