Thứ Năm, 13 tháng 12, 2012

Fingerfood ngon ngon giòn giòn (Sưu tầm)


Chuẩn bị những nguyên liệu sau: 

- 400gr thịt lợn xay
- Hành, gừng
- Hạt tiêu, bột quế
- 120gr bột mì
- Đường, dấm
- Mè (vừng)

Đến phần hành động này: >:D<
Bước 1:
- Thái nhỏ hành lá và gừng rồi ngâm vào một chút nước nóng trong 30 phút để lấy nước cốt thơm nhé!
Bước 2:
- Rồi trộn nước thơm này với thịt nạc cùng các loại gia vị và bột mì.

Tùy khẩu vị mỗi người mà các bạn nêm các loại gia vị cho vừa măm ná!
Bước 3:
- Sau đó, viên thịt thành từng miếng tròn rồi xiên vào que nhỏ và lăn qua vừng nghen.
Bước 4:
- Cuối cùng là rán giòn và thưởng thức thôi nào!
Hem biết vị ra làm sao ta?
Ăn vào thấy thơm thơm, mềm mềm... vừa quen, vừa lạ!
Món này măm cùng nước mắm chấm nem ngon lắm!
Cũng hơi hơi giống bánh rán các bạn nhỉ?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thứ Năm, 13 tháng 12, 2012

Fingerfood ngon ngon giòn giòn (Sưu tầm)


Chuẩn bị những nguyên liệu sau: 

- 400gr thịt lợn xay
- Hành, gừng
- Hạt tiêu, bột quế
- 120gr bột mì
- Đường, dấm
- Mè (vừng)

Đến phần hành động này: >:D<
Bước 1:
- Thái nhỏ hành lá và gừng rồi ngâm vào một chút nước nóng trong 30 phút để lấy nước cốt thơm nhé!
Bước 2:
- Rồi trộn nước thơm này với thịt nạc cùng các loại gia vị và bột mì.

Tùy khẩu vị mỗi người mà các bạn nêm các loại gia vị cho vừa măm ná!
Bước 3:
- Sau đó, viên thịt thành từng miếng tròn rồi xiên vào que nhỏ và lăn qua vừng nghen.
Bước 4:
- Cuối cùng là rán giòn và thưởng thức thôi nào!
Hem biết vị ra làm sao ta?
Ăn vào thấy thơm thơm, mềm mềm... vừa quen, vừa lạ!
Món này măm cùng nước mắm chấm nem ngon lắm!
Cũng hơi hơi giống bánh rán các bạn nhỉ?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét